เพิ่มสมาธิ ต้อนรับเปิดเทอม!

 

เพิ่มสมาธิ ต้อนรับเปิดเทอม!

 

 

Welcome back to School 🏫📚📝

 

          หลังจากที่เด็ก ๆ ต้องหยุดอยู่บ้านนาน ๆ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้เด็ก ๆ มีศักยภาพในการเรียนรู้และพร้อมในการกลับสู่ห้องเรียน แน่นอนว่าจะมองข้ามเรื่องของ “สมาธิ” ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะสมาธิเป็นกุญแจดอกสำคัญ 1 ดอกที่จะช่วยไขประตู และเปิดทางให้เด็ก ๆ ไปถึงเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วมากกว่าที่เคย!
 

หากเด็ก ๆ มีสมาธิที่ดี จะช่วยให้เด็ก ๆ สามารถจดจำ และเรียนรู้บทเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 

เพิ่มสมาธิ

 

          แต่การมีสมาธิจดจ่อต่อเนื่องเป็นเวลานานอาจเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก ๆ  คุณผู้ปกครองลองสังเกตให้ดี ๆ ว่าลูก ๆ มีความสามารถในการจดจ่อต่องานที่ได้รับมอบหมายได้นานเพียงใด โดยที่ไม่ลุกเดินออกไปที่อื่น หรือมีการแสดงอาการวอกแวกต่าง ๆ 🧐

 

เพิ่มเพื่อน
 

          การ เพิ่มสมาธิ ให้กับเด็ก ๆ ไม่เพียงแต่ ลดเวลาหน้าจอหรือให้นั่งสมาธิเท่านั้น แต่จะต้องเสริมสร้างและพัฒนาทักษะสมองทั้ง 5 ด้านของพวกเขาให้แข็งแรงสมวัย เนื่องจาก ทักษะด้านสมาธิ จะเกิดขึ้นหลังจากที่สมองด้านการฟัง การมอง และการเคลื่อนไหวแข็งแรงสมวัย เมื่อสมองทั้ง 3 ด้านนี้แข็งแรงแล้ว เวลาที่เราเรียนรู้ในสิ่งใหม่ จะทำให้เราไม่ต้องดึงพลังสมองจากส่วนที่แข็งแรงกว่าไปช่วยสมองด้านที่อ่อนแอกว่า และเป็นเหตุให้สมองด้านนั้นทำงานได้มีประสิทธิภาพลดลง เมื่อสมองทุกด้านแข็งแรงพร้อมเรียนรู้จึงทำให้เด็กๆ มีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เรียนได้ดีขึ้น พร้อมที่จะคิด พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง เรียนแล้วเข้าใจ สามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องออกแรงพยายามมากจนเกินไป

 

 
          ที่ BrainFit เรามี คอร์สฝึกสมองรอบด้าน ที่จะช่วยพัฒนาทักษะพื้นฐานทั้ง 5 ด้านไม่ว่าจะเป็น การเคลื่อนไหว การมอง การฟัง เพิ่มสมาธิ รวมถึงเรื่องของอารมณ์ ให้แข็งแรงสมวัย ผ่านการทำกิจกรรมที่สนุก และหลากหลาย เพื่อให้พวกเขามีสมาธิจดจ่อกับสิ่งต่าง ๆ ได้ยาวนานยิ่งขึ้น และเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย! 🧠💪🏼

 

 

 

 

 

จันทร์ อังคาร พุธ เสาร์ และ อาทิตย์  02-656-9938 / 02-656-9939 02-656-9915

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์  091-774-3769


เพิ่มเพื่อน

LINE: @brainfit_th 

 

Contact Us

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย

BrainFit Studio Thailand ชั้น 2, อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์,
สุขุมวิทซอย 2, กทม. 10110BTS สถานีเพลินจิต ทางออก 4