เพิ่มสมาธิ ต้อนรับเปิดเทอม!

 

เพิ่มสมาธิ ต้อนรับเปิดเทอม!

 

 

Welcome back to School 🏫📚📝

 

          หลังจากที่เด็ก ๆ ต้องหยุดอยู่บ้านนาน ๆ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้เด็ก ๆ มีศักยภาพในการเรียนรู้และพร้อมในการกลับสู่ห้องเรียน แน่นอนว่าจะมองข้ามเรื่องของ “สมาธิ” ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะสมาธิเป็นกุญแจดอกสำคัญ 1 ดอกที่จะช่วยไขประตู และเปิดทางให้เด็ก ๆ ไปถึงเป้าหมายที่พวกเขาตั้งไว้ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วมากกว่าที่เคย!
 

หากเด็ก ๆ มีสมาธิที่ดี จะช่วยให้เด็ก ๆ สามารถจดจำ และเรียนรู้บทเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 

เพิ่มสมาธิ

 

          แต่การมีสมาธิจดจ่อต่อเนื่องเป็นเวลานานอาจเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก ๆ  คุณผู้ปกครองลองสังเกตให้ดี ๆ ว่าลูก ๆ มีความสามารถในการจดจ่อต่องานที่ได้รับมอบหมายได้นานเพียงใด โดยที่ไม่ลุกเดินออกไปที่อื่น หรือมีการแสดงอาการวอกแวกต่าง ๆ 🧐

 

เพิ่มเพื่อน
 

          การ เพิ่มสมาธิ ให้กับเด็ก ๆ ไม่เพียงแต่ ลดเวลาหน้าจอหรือให้นั่งสมาธิเท่านั้น แต่จะต้องเสริมสร้างและพัฒนาทักษะสมองทั้ง 5 ด้านของพวกเขาให้แข็งแรงสมวัย เนื่องจาก ทักษะด้านสมาธิ จะเกิดขึ้นหลังจากที่สมองด้านการฟัง การมอง และการเคลื่อนไหวแข็งแรงสมวัย เมื่อสมองทั้ง 3 ด้านนี้แข็งแรงแล้ว เวลาที่เราเรียนรู้ในสิ่งใหม่ จะทำให้เราไม่ต้องดึงพลังสมองจากส่วนที่แข็งแรงกว่าไปช่วยสมองด้านที่อ่อนแอกว่า และเป็นเหตุให้สมองด้านนั้นทำงานได้มีประสิทธิภาพลดลง เมื่อสมองทุกด้านแข็งแรงพร้อมเรียนรู้จึงทำให้เด็กๆ มีสมาธิจดจ่ออยู่กับสิ่งที่เรียนได้ดีขึ้น พร้อมที่จะคิด พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง เรียนแล้วเข้าใจ สามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องออกแรงพยายามมากจนเกินไป

 

 
          ที่ BrainFit เรามี คอร์สฝึกสมองรอบด้าน ที่จะช่วยพัฒนาทักษะพื้นฐานทั้ง 5 ด้านไม่ว่าจะเป็น การเคลื่อนไหว การมอง การฟัง เพิ่มสมาธิ รวมถึงเรื่องของอารมณ์ ให้แข็งแรงสมวัย ผ่านการทำกิจกรรมที่สนุก และหลากหลาย เพื่อให้พวกเขามีสมาธิจดจ่อกับสิ่งต่าง ๆ ได้ยาวนานยิ่งขึ้น และเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย! 🧠💪🏼

 

 

 

 

 

จันทร์ อังคาร พุธ เสาร์ และ อาทิตย์  02-656-9938 / 02-656-9939 02-656-9915

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์  091-774-3769


เพิ่มเพื่อน

LINE: @brainfit_th 

 

Contact Us

If you would like to have your child attend our course, or you would simply like more information, please contact us today.

BrainFit Studio Thailand 2nd floor, Ploenchit Center,
Sukhumvit Soi 2, Bangkok 10110BTS Ploenchit Station Exit 4