เคล็ดไม่ลับในการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

 

เคล็ดลับ ในการ ฝึกภาษาอังกฤษ สำหรับเด็ก

 

การฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย แต่เรามาดูกันว่าวันนี้มีเคล็ดลับในการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอย่างไร?

การที่จะทำให้เด็กนั้นจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือมีสมาธิกับสิ่งนั้นๆได้เป็นเวลานาน ก็ถือว่าเป็นเรื่องยากแล้ว ไม่ต้องนึกถึงเลยว่าจะฝึกภาษาอังกฤษให้เขาได้อย่างไร ทำอย่างไรเขาถึงจะสามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับในการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็กมาฝากทุกๆท่านค่ะ

ในการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนั้น ก่อนอื่นเราต้องทำให้เขาจดจ่อกับสิ่งที่เราต้องการจะสอนให้ได้ก่อน โดยสิ่งที่ใช้ในการสอนจะต้องไม่น่าเบื่อ มีสีสันที่สดใส ทำให้เขาสนุกในการเรียน และมีความกระตือรือร้นที่จะเรียน หลังจากที่เขาให้ความสนใจ เราถึงจะเริ่มทำการสอน โดยอาจจะสอนให้เขาทำความเข้าใจกับศัพท์ง่ายๆก่อน ช่วยให้จำได้ง่ายขึ้นคือจำเป็นรูปภาพ ฝึกให้เค้าออกเสียงโดยให้เค้าฟังสำเนียงการพูด การออกเสียงที่ถูกต้องแล้วให้เค้าฝึกพูดตาม แต่ต้องมีเรื่องราวที่ทำให้เค้ารู้สึกว่าสนุกด้วย อีกทั้งผู้สอนก็ไม่ควรจะดุหรือเข้มงวดมากจนเกินไปด้วย

สำหรับผู้ปกครองท่านใดที่ไม่สะดวกที่จะฝึกบุตรหลานของท่านด้วยตนเอง ทางเราก็มีสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฝึกภาษาอังกฤษของเด็กมาให้ได้พิจารณา หรือเข้าไปขอคำปรึกษาได้ก่อนนะคะ สำหรับสถาบันที่ว่านี่คือ สถาบัน BrainFit ซึ่งสถาบันนี้จะมีผู้เชี่ยวชาญในการฝึกภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก และระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย Fast ForWord พร้อมทั้งยังมีสื่อการเรียนการสอนที่ได้ทดลองใช้แล้วว่าได้ผลจริง เด็กที่ได้ผ่านการฝึกจากที่นี่ จะมีพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ฝึกแค่เพียง 2 – 3 เดือน แต่จะมีพัฒนาการเทียบเท่าเด็กที่ฝึกแบบปกติประมาณ 2-3 ปี บุตรหลานของท่านจะสามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีหลักสูตรการสอนที่จัดขึ้นเพื่อเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งก่อนที่เด็กจะได้เรียนนั้น จะมีการประเมินเด็กแต่ละคนว่ามีความสามารถประมาณไหน แล้วจะทำการจัดหลักสูตรให้เหมาะกับเด็กคนนั้นๆ

ขอรับคำปรึกษาได้ฟรี โทร 02-656-9938 – 9 

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์ 091-774-3769

BrainFit จัดสัมมนาเกี่ยวกับการพัฒนาสมอง และคอร์สระบบการฝึกของเรา อย่างสม่ำเสมอ

**สำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่นั่งมีจำนวนจำกัด**

Line: @brainfit_th
หรือสามารถกรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถทำการติดต่อได้ทันทีค่ะ

Contact Us

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย

BrainFit Studio Thailand ชั้น 2, อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์,
สุขุมวิทซอย 2, กทม. 10110BTS สถานีเพลินจิต ทางออก 4