คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Reading Assistant Plus

 

คอร์ส เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Reading Assistant Plus

 

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรืออาจจะเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ของเด็ก ในช่วงนั้นเด็กบางคนอาจจะได้อยู่ที่บ้านเฉยๆ และไม่ได้รับการพัฒนาทักษะใด ๆ เพิ่มขึ้นเลย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก

 

เพราะในช่วงที่ยังเป็นเด็ก สมองของเด็กๆจะอยู่ในช่วงกำลังพัฒนา และเด็กๆจะพร้อมเรียนรู้สิ่งต่างๆในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เด็กจะเรียนรู้ได้เร็ว และเก็บรายละเอียดของข้อมูลได้ดี ด้วยเหตุนี้หากช่วงเวลาดังกล่าว เด็กๆได้อยู่แต่ที่บ้านเฉยๆ อาจเป็นการสูญเสียเวลาในการพัฒนาศักยภาพของตัวเองไปโดยเปล่าประโยชน์

 

ดังนั้นวันนี้ทางสถาบัน BrainFit จึงอยากขอนำเสนอคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่มีชื่อว่า... “ Reading Assistant Plus

 

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ Reading Assistant Plus นี้ เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการอ่าน เพื่อสร้างความคล่องแคล่วในการอ่านให้เก็บผู้ใช้ โดยซอฟต์แวร์นี้จะเป็นตัวตรวจสอบความถูกต้องของเสียงขณะที่ผู้ใช้งานออ่านออกเสียงผ่านไมโครโฟน ในเรื่องของ

  1. ความลังเลขณะอ่าน
  2. ความช้าเร็ว ในการอ่าน
  3. การออกเสียง ของผู้อ่าน
  4. การขาดหายไปของคำบางคำ
  5. อื่นๆ

 

ซึ่งเมื่อทำการตรวจสอบแล้วซอฟต์แวร์จะทำการให้ความช่วยเหลือทันที เช่นหากมีคำไหนขาดหายไป ตัวโปรแกรมจะไม่อนุญาตให้อ่านคำ หรือประโยคที่อยู่ถัดไป จนกว่าผู้ใช้งานจะออกเสียงคำนั้นได้

 

และหากเราไม่รู้ว่าคำนั้นอ่านออกเสียงว่าอย่างไร ซอฟต์แวร์จะทำการตรวจสอบและออกเสียงคำนั้นให้ผู้ใช้งานฟัง เพื่อให้จดจำเสียงแล้วพูดออกมา และหลังอ่านจบ จะมีการแสดงผลของคำที่ขาดหาย ตกหล่น หรือคำที่ผู้ใช้ออกเสียงไม่ถูกต้องแสดงให้ผู้ใช้งานทราบ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ลองฟังการออกเสียงที่ถูกต้องจากซอฟต์แวร์ และฝึกออกเสียงคำนั้นให้ถูก

 

       

 
 

 

 

 


สามารถปรับระดับความยากง่ายในการตรวจจับการอ่าน ของผู้ใช้งานได้

 

ซอฟต์แวร์ฝึกภาษา Reading Assistant Plus เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถปรับระดับความยากง่ายของการอ่านให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละคนได้ โดยคิดเป็นเปอร์เซนต์ตั้งแต่  1-100 เรียงจากง่ายไปยาก ซึ่งหากผู้ใช้งานมีพื้นฐานการอ่านออกเสียงอยู่ในระดับปานกลาง เปอร์เซนต์ที่ใช้ในการตรวจจับการอ่านก็จะถูกปรับให้อยู่ที่ตรงนั้นด้วย และเมื่ออ่านได้เก่งขึ้น คล่องขึ้น ออกเสียงได้ดีขึ้นก็สามารถปรับระดับการตรวจจับเสียงให้มากขึ้นตามไปด้วยได้ ยิ่งเปอร์เซ็นต์มากขึ้นเท่าไหร่ โปรแกรมก็จะยิ่งตรวจจับเสียงละเอียดมากขึ้นเท่านั้น  ดังนั้นผู้ใช้งานจะต้องอ่านออกเสียงของคำนั้นๆให้ใกล้เคียงเจ้าของภาษาให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

 

 

 

การสร้างประวัติเสียงโดยย่อ: ผู้ใช้สามารถบันทึกเสียงได้ตามที่ตนเองต้องการ เมื่อผู้ใช้งานเริ่มทำการบันทึกเสียง โปรแกรมจะแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานอ่านออกเสียง ในหนังสือที่ผู้ใช้กำลังเลือกอ่าน แล้วเก็บข้อมูลการอ่านออกเสียงของผู้ใช้ในขณะที่กำลังทำการบันทึกเสียง

 

จากนั้นจะทำการบันทึกข้อมูลเสียงของผู้ใช้ แล้วประเมินการอ่านออกเสียงของผู้อ่านตามเกณฑ์ที่โปรแกรมกำหนด เพื่อสรุปออกมาเป็นกราฟ แจ้งผลการอ่านออกเสียงให้ผู้อ่านทราบ

 

ซึ่งกราฟของการอ่านหนังสือแต่ละเล่มจะถูกบันทึกไว้เป็นข้อมูลการอ่านของผู้ใช้ แล้วนำไปสรุปรวมเป็นระดับการอ่านของผู้ใช้โปรแกรมโดยภาพรวมว่า ผู้อ่านพัฒนาการอ่านของตนเองมาอยู่ที่ระดับใด แล้วนั้นเอง

 

 

 

เทคโนโลยีการรู้จำเสียง

 

ระบบการรู้จำเสียงในซอฟต์แวร์ Reading Assistant Plus จะจับคู่ และตอบสนองต่อการออกเสียงที่ตรงกับเสียงของคำที่เหมือนต้นแบบเสียงของคำนั้นๆเท่านั้น ไม่ใช่การพยายามจับคู่คำกับเสียงที่ใกล้เคียง หรือคล้ายคลึงกันเหมือนระบบการรู้จำเสียงแบบเดิมๆ เพื่อที่ผู้ใช้จะสามารถมั่นใจได้ว่าหากใช้ซอฟต์แวร์ฝึกภาษาตัวนี้ การออกเสียง หรือพูดคำศัพท์คำหนึ่งออกมา จะเป็นการออกเสียงที่ถูกต้อง และสามารถสื่อความหมายที่ตรงกับความต้องการให้ผู้อื่นฟังได้อย่างแน่นอน

 

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

 

 

หากคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ปกครองท่านไหนกำลังมองหาคอร์สฝึกภาษาอังกฤษออนไลน์ เพื่อฝึกอ่าน หรือพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับบุตรหลานของท่าน หรือตนเอง ก็อย่าลืมนึกถึง ซอฟต์แวร์ " Reading Assistant Plus " กันนะคะ

 

 

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

 

 

 

 

BrainFit รับสมัครน้องๆ อายุตั้งแต่ 3-18 ปี

รับคำปรึกษาจากเรา ได้แล้ววันนี้ ฟรี!

ที่ 02-656-9938 / 02-656-9915 / 091-774-3769

LINE: @brainfit_th

 

Contact Us

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย

BrainFit Studio Thailand ชั้น 2, อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์,
สุขุมวิทซอย 2, กทม. 10110BTS สถานีเพลินจิต ทางออก 4