พัฒนาทักษะสมอง 5 ด้าน ให้พร้อมไปโรงเรียน!

 


พัฒนาทักษะสมอง 5 ด้าน ให้พร้อมไปโรงเรียน!


 

หลังจากการสถานการณ์แพร่ระบาดของ Covid-19 เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น โรงเรียนหลายแห่งก็คงทะยอยเริ่มเปิดเรียนกันแล้ว คุณพ่อคุณแม่อาจได้รับ feedback จากคุณครูมากมาย ซึ่งบางครั้งอาจไม่ได้เป็นไปตามที่คุณพ่อคุณแม่หวังไว้ คุณพ่อคุณแม่ก็คงเหนื่อยใจไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ? ... เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้เด็ก ๆ มีศักยภาพในการเรียนรู้ และพร้อมในการกลับสู่ห้องเรียน เตรียมรับเนื้อหาอย่างเต็มที่ 🤓


 

เรามาดูกันว่าทำไมเด็ก ๆ ถึงจำเป็นต้อง พัฒนาทักษะสมอง ทั้ง 5 ด้าน!

พัฒนาทักษะสมอง


สถาบัน BrainFit Studio Thailand ของเราฝึกพัฒนาการด้านการเรียนรู้ของสมองทั้ง 5 ด้านผ่านกิจกรรมการฝึกที่สนุกสนาน ตรงจุดและถูกวิธี เพื่อให้ผู้เรียนดึงศักยภาพสมองในแต่ละด้านออกมาใช้ให้ได้มากที่สุด โดยกิจกรรมที่ออกแบบนั้นจะสร้างประสิทธิภาพให้กับสมองทุกส่วนได้ทำงานอย่างเต็มที่ รวมถึงการสร้างเส้นใยสมองใหม่ ๆ เพื่อพร้อมสำหรับการเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียน
 

 

หลักสูตร Whole Brain Training ผ่านการวิจัย และพัฒนาจากนักจิตวิทยา นักประสาทวิทยามาอย่างยาวนาน ว่าสามารถช่วยเพิ่ม และเสริมสร้างเส้นใยสมองของเด็ก ๆ ให้แข็งแรงขึ้นได้ แถมยังช่วยให้สมองส่วนต่าง ๆ ทำงานเชื่อมโยงกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากขึ้น! 🧠💪🏼✨

 

ในคอร์สนี้เด็ก ๆ จะได้ฝึก
 

⭐️ 1. ทักษะการฟัง ผ่านโปรแกรม Fast ForWord เพิ่มความสามารถทางการฟัง วิเคราะห์ แยกแยะเสียง เป็นต้น แถมยังได้ทักษะภาษาอังกฤษอีกด้วย !


⭐️ 2. ทักษะด้านการมอง ช่วยให้กล้ามเนื้อตาแข็งแรงมากขึ้น มองสิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว แม่นยำ


⭐️ 3. ทักษะด้านการเคลื่อนไหว เพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็กและมัดใหญ่ แข็งแรงมากยิ่งขึ้น


⭐️ 4. ทักษะด้านอารมณ์ กิจกรรมที่จะได้โต้ตอบ สนทนา และเรียนรู้วิธีการรับรู้อารมณ์ของตนเอง


⭐️ 5. ทักษะด้านสมาธิ และการจดจ่ออย่างต่อเนื่อง ฝึกให้มีสมาธิดีขึ้นผ่านการมองและการฟัง และช่วยให้ประสิทธิภาพทางการเรียนรู้ดีขึ้น มีสมาธิจดจ่อได้นานขึ้น 

 

เพิ่มเพื่อน

 

เมื่อเด็ก ๆ มีสมองที่แข็งแรงสมวัยแล้ว จะส่งผลให้มีสมาธิที่ดีขึ้น จดจ่อได้นานขึ้น เรียนรู้ และเข้าใจสิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้นกว่าที่เคย

 

พัฒนาสมาธิ

 

จันทร์ อังคาร พุธ เสาร์ และ อาทิตย์  02-656-9938 / 02-656-9939 02-656-9915

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์  091-774-3769


เพิ่มเพื่อน

LINE: @brainfit_th 

 

 

 

Contact Us

If you would like to have your child attend our course, or you would simply like more information, please contact us today.

BrainFit Studio Thailand 2nd floor, Ploenchit Center,
Sukhumvit Soi 2, Bangkok 10110BTS Ploenchit Station Exit 4