ปูพื้นฐานทางภาษาให้เป๊ะ ก่อนเข้าโรงเรียนอินเตอร์!

 

 ปูพื้นฐานทางภาษาให้เป๊ะ ก่อนเข้าโรงเรียนอินเตอร์! 

 

 • มีพื้นฐานทางภาษาที่แข็งแรง
 • มีทักษะการฟังที่เป็นเลิศ
 • กล้าแสดงออก
 • ปรับตัวเข้ากับสังคม และสิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ ได้ดี

เมื่อเด็ก ๆ ต้องเข้าไปเรียนในโรงเรียนอินเตอร์ คุณต้องการให้ลูกของคุณ เป็นอย่างที่กล่าวมาข้างต้นหรือไม่? 

 

หากคำตอบของคุณคือ “ใช่” แล้วล่ะก็ บทความนี้ มีวิธีการที่จะช่วยให้สิ่งที่คุณปรารถนานั้นใกล้ความจริงมากยิ่งขึ้น! ไปร่วมกันหาคำตอบกันได้ที่บทความนี้เลย!!

 

เนื่องจากโรงเรียนอินเตอร์เป็นสถานที่ ที่รวบรวมคนจากหลากหลายชาติ หลากหลายวัฒนธรรมเข้ามาไว้รวมกัน โดยใช้ภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษเป็นตัวกลางในการสื่อสาร ดังนั้นทักษะทางภาษา และการสื่อสารของเด็ก ๆ ควรที่จะแข็งแรง และแน่นเป๊ะมาตั้งแต่แรกเริ่มก่อนเข้าเรียน

 

เพราะหากพื้นฐานทางด้านทักษะทางภาษาอังกฤษของเด็ก ๆ ไม่แข็งแรง เมื่อถึงเวลาที่เด็ก ๆ จะต้องเข้าไปเรียนที่โรงเรียนอินเตอร์ เรื่องของภาษาจะเป็นด่านที่หินมาก ๆ ด่านหนึ่ง ที่เด็ก ๆ ต้องฝ่าฟัน และปรับตัว เพื่อผ่านมันไปให้ได้เลยละคะ

 

 

ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการให้ภาษาเป็นอุปสรรคต่อการเรียน และการปรับตัวเข้ากับสังคมในโรงเรียนของเด็ก ๆ แล้วละก็ สิ่งที่คุณควรจะทำคือการเตรียมความพร้อมให้เด็ก ๆ โดยการปูพื้นฐานทักษะทางภาษาของเด็ก ๆ ให้เป๊ะนั่นเองค่ะ

 

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้คุณอาจจะมีคำถามเกิดขึ้นมาในใจแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า 

 

“ แล้วเราจะทำยังไงให้ทักษะทางภาษาอังกฤษของเด็ก ๆ แข็งแรง 

และพร้อมสำหรับการเรียนที่โรงเรียนอินเตอร์? ”

 

คำตอบก็คือ คุณจะต้องฝึกให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสฟัง พูด อ่าน หรือเขียนภาษาอังกฤษบ่อย ๆ และทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันของเด็ก ๆ นั่นเอง ซึ่งการทำแบบนี้จะต้องใช้ระยะเวลาที่นานพอสมควร และใช้ความสม่ำเสมอในการฝึก เพื่อให้พื้นฐานทางภาษาของเด็ก ๆ แข็งแรงเพียงพอ!

 

หรือเลือกปูพื้นฐานทางภาษาอังกฤษโดยใช้โปรแกรม Fast ForWord®

 

โปรแกรม Fast ForWord® เป็นโปรแกรมพัฒนาสมอง และภาษาอังกฤษที่ได้รับการวิจัย ปรับปรุง และพัฒนาจากนักประสาทวิทยา ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วโลก อย่างเช่น Stanford และ Harvard ซึ่งตัวโปรแกรมนี้มีงานวิจัยรองรับกว่า 300 ฉบับ ว่าเป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยพัฒนาสมอง และภาษาอังกฤษได้อย่างแท้จริง โดยฝึกผ่านรูปแบบเกมที่มีความสนุกสนาน
 
โปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้เรียน สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างก้าวกระโดด เนื่องจากตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างทักษะการฟัง และการอ่านขั้นสูงสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในระดับต้นจนถึงระดับสูง

 

ซึ่งโปรแกรมนี้จะฝึกไวยากรณ์ และคำศัพท์อย่างเข้มข้นให้กับคุณ และพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนเป็นรายบุคคลไป เพื่อให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะทางภาษาโดยมีพื้นฐานทางภาษาที่แข็งแกร่ง เพื่อการต่อยอดการเรียนภาษาในระดับสูงอย่างมั่นคง โดยตัวโปรแกรมจะฝึกครอบคลุมทุกทักษะที่จำเป็นต่อการเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็น

 • การจำแนกหน่วยย่อยของเสียง
 • การเชื่อมโยงเสียงที่ได้ยิน กับตัวอักษร เข้าด้วยกันได้
 • การอ่าน สิ่งที่เห็นได้อย่างคล่องแคล่ว
 • เพิ่มพูนคลังคำศัพท์
 • ฟัง อ่าน แล้ววิเคราะห์ภาษาอังกฤษได้อย่างแท้จริง

 

 
แถมโปรแกรมนี้ยังช่วยเรื่องพัฒนาการประมวลผลเสียงให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นสิ่งที่เด็ก ๆ จะได้รับก็คือ

 • มี Working memory คงทน ยั่งยืน และมีสมาธิจดจ่อกับการฟังมากยิ่งขึ้น
 • สามารถรับรู้เสียง และการออกเสียงได้อย่างเที่ยงตรง
 • ช่วยพัฒนาในเรื่องการเรียงลำดับ และจัดลำดับความสำคัญของเสียงที่ได้ยิน
 • เพิ่มพูนคำศัพท์เชิงวิชาการ และช่วยให้เข้าใจไวยากรณ์ที่ซับซ้อนได้ดี
   

ฝึกเพียงแค่ 40-60 ชั่วโมง แต่สามารถให้ผลลัพธ์ เหมือนฝึกทักษะภาษา และการอ่านมาแล้ว 1-2 ปี และเมื่อฝึกแล้วให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน และถาวรต่อตัวผู้ใช้
 
มาร่วมกันปูพื้นฐานทางภาษาอังกฤษของเด็ก ๆ ให้เป๊ะ เพื่อให้พวกเขาสามารถปรับตัว และเรียนรู้ที่จะอยู่กับสิ่งแวดล้อม และสังคมใหม่ ๆ ได้ดีกว่าที่เคย


 

พัฒนาทักษะอย่างยั่งยืน ไปกับโปรแกรม Fast ForWord®

 

 

 

โปรแกรม Fast ForWord® ช่วยพัฒนาทักษะอะไร?

 

เสียงตอบรับจากผู้ปกครองน้องนลิน หนึ่งในนักเรียนที่น่ารักของเรา

 

 

------------------

ขอรับคำปรึกษาได้ ฟรี!

จันทร์ อังคาร พุธ เสาร์ และ อาทิตย์  โทร 02-656-9938

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์   091-774-3769

LINE Official Account: @brainfit_th


 

Contact Us

If you would like to have your child attend our course, or you would simply like more information, please contact us today.

BrainFit Studio Thailand 2nd floor, Ploenchit Center,
Sukhumvit Soi 2, Bangkok 10110BTS Ploenchit Station Exit 4